Pleasanter là gì ? Các chức năng chính của Pleasanter

Pleasanter là một nền tảng phát triển mã nguồn mở không cần viết code nhiều (source low-code development platform). Các ứng dụng kinh doanh có thể được tạo nhanh chóng với các thao tác đơn giản, vì vậy bạn có thể phản hồi ngay lập tức với những thay đổi trong kinh doanh.

Pleasanter có nhiều “chức năng dành cho nhà phát triển” để nó có thể được liên kết linh hoạt với các hệ thống hiện có, đồng thời nó cũng có các chức năng “script” và “API” mạnh mẽ để nó có khả năng mở rộng mạnh mẽ. Bạn có thể tạo ứng dụng kinh doanh mà bạn thực sự muốn nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với hoàn toàn bằng đầu!

Pleasant là một sản phẩm trong danh mục “Web database” cho phép bạn tạo các ứng dụng kinh doanh mà không cần lập trình. Nó dựa trên hệ thống Windows chạy .NET Framework 4.5, .NET Core và có thể được xây dựng trên phiên bản Azure (chẳng hạn như Azure Web Apps).

Pleasanter application

Các chức năng chính của Pleasanter

Thật dễ dàng để tạo ứng dụng kinh doanh mà không cần lập trình

Sử dụng nhiều mẫu, bạn có thể dễ dàng tạo các ứng dụng kinh doanh như “quản lý khách hàng”, “quản lý bán hàng” và “quản lý dự án” mà không cần lập trình.

pleasanter-la-gi

Biểu đồ hữu ích cho các cuộc họp
Với dữ liệu được tích lũy, bạn có thể chuyển hiển thị từ danh sách sang các biểu đồ khác nhau (lịch, lập bảng chéo, biểu đồ Gantt, biểu đồ burndown, biểu đồ chuỗi thời gian, Kanban, v.v.) bằng một cú nhấp chuột. Bởi vì nó hoạt động ở tốc độ cao, các cuộc họp không cần giấy tờ.

Thông báo tự động tới Slack, ChatWork, Line, Microsoft Teams, Google trò chuyện và email.
Bạn có thể tự động thông báo cho Slack, ChatWork, Line, Microsoft Teams, Google trò chuyện và email khi một bản ghi được tạo hoặc thay đổi.

Các chức năng tùy chỉnh phong phú
Có thể thực hiện nhiều quy trình nghiệp vụ khác nhau với tùy chỉnh mục, quan hệ bảng, công thức tính toán, JavaScript, CSS, SQL mở rộng, v.v.
Bạn cũng có thể sử dụng hàm API để liên kết với các hệ thống bên ngoài.

Workflow – Quy trình làm việc.
Hỗ trợ dễ chịu để Triển khai chức năng dòng công việc phê duyệt (quản lý quy trình) được sử dụng trong các ứng dụng phê duyệt, v.v. bằng cách sử dụng tập lệnh máy chủ.

Chức năng phân lớp dễ hiểu
Thông tin có thể được tổ chức một cách dễ hiểu bằng cách lưu trữ theo hệ thống phân cấp “thư mục-> bảng (table) -> record (hàng dữ liệu)”.

Kiểm soát truy cập cho từng thư mục
Bạn có thể tạo một thư mục dành riêng cho từng bộ phận hoặc đối tác kinh doanh trong công ty của mình.
Vì kiểm soát truy cập có thể được thực hiện trên cơ sở từng thư mục, thông tin có thể được chia sẻ không chỉ trong công ty mà còn với các đối tác kinh doanh.

Tự động lưu lịch sử thay đổi bản ghi
Vì lịch sử thay đổi được lưu tự động, ngay cả khi nhiều người chỉnh sửa cùng một bản ghi, bạn có thể biết khi nào, ai và loại thay đổi nào được thực hiện.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Mặc định, Pleasanter hỗ trợ 7 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt

Tài liệu https://pleasanter.org/manual

Leave a Reply

Your email address will not be published.